Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 25 tháng 02 năm 2023 của BCH đoàn xã Phiêng Pằn về việc tổ chức hoạt động tháng thanh niên năm 2023;

           Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 25 tháng 02 năm 2023 của BCH đoàn xã Phiêng Pằn về việc tổ chức hoạt động tháng thanh niên năm 2023; Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Phiêng Pằn; Kế hoạch, nhiệm vụ tháng 3 của Chi đoàn Trường Tiểu học Phiêng Pằn.

          Chiều ngày 22/3/2023 Chi đoàn Trường Tiểu học Phiêng Pằn phối hợp với Chi đoàn Trường PTDTBT TH&THCS Phiêng Pằn; Chi đoàn Trường Mầm non Phiêng Pằn và Chi đoàn Đồn Biên phòng Phiêng Pằn tổ chức các hoạt động giao lưu Văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng 92 năm ngày thành lập “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931 - 26/3/2023): 

           - Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, tuổi trẻ Trường Tiểu học Phiêng Pằn cũng như các Chi đoàn trực thuộc xã Phiêng Pằn, qua đó phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

         - Tăng cường mối tình đoàn kết gắn bó giữa Trường Tiểu học Phiêng Pằn với các chi đoàn trực thuộc xã Phiêng Pằn.

         - Phát huy tinh thần yêu văn hóa văn nghệ, rèn luyện TDTT của ĐVTN trong đơn vị cũng như cán bộ, đoàn viên thanh niên các chi đoàn của các Nhà trường, Đồn Biên phòng Phiêng Pằn rèn luyện sức khỏe để tuổi trẻ “tiên phong trong chuyển đổi số”.

(Ảnh trao cờ lưu niệm)

          Buổi giao lưu bóng chuyền được tổ chức với 02 nội dung: Thi đấu bóng chuyền da nam gồm 03 đội với sự tham gia của Chi đoàn: Trường TH Phiêng Pằn; Trường PTDTBT TH&THCS Phiêng Pằn; Đồn Biên phòng Phiêng Pằn. Thi đấu bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia của Chi đoàn: Trường TH Phiêng Pằn; Trường PTDTBT TH&THCS Phiêng Pằn; Trường Mầm non Phiêng Pằn. Các đội đã tham gia với tinh thần nhiệt tình, phấn khởi với tinh thần giao lưu là chính.

(Một số hình ảnh thi đấu, pha bóng đẹp mắt)

        Đây là các hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023. Buổi giao lưu không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể cán bộ, viên chức đoàn viên mà còn tạo cơ hội để tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động phong trào; thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị với nhau từ đó tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị.

       Sau buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 06 giải cho các đội Nhất, Nhì, Ba: Nội dung Bóng chuyền da nam Giải nhất được trao cho Trường PTDTBT TH&THCS Phiêng Pằn; Giải Nhì đội Trường Tiểu học Phiêng Pằn; Giải Ba được trao cho đội Đồn Biên Phòng Phiêng Pằn. Nội dung Bóng chuyền hơi nữ Giải nhất được trao cho Trường PTDTBT TH&THCS Phiêng Pằn; Giải Nhì đội Trường Tiểu học Phiêng Pằn; Giải Ba được trao cho đội Trường Mầm non Phiêng Pằn.

(Tin, ảnh: Cà Hưng)

Nội dung khác
TIN MỚI