Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1 -CẤP MẦM NON

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 1

 Với mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên trong cụm có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non.

Kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quản lí và dạy học; đặc biệt là việc sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến (Steam) trong thực hiện và phát triển Chương trình GDMN.

 Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 đã tổ chức trong không khí sôi nổi tập trung vào 03 nội dung chính.

- Áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến (Steam) trong thực hiện chương trình GDMN dự giờ 1 hoạt động;

+ Phát triển nhận thức : Sắc màu từ thiên nhiên (5E) - MG Lớn C Trường Mầm non Chiềng Ban. GV: Chử Thị Quỳnh Anh.

- Xây dựng môi trường giáo dục giáo dục lấy trẻ làm trung tâm;

- Giải đáp những khó khăn vướng mắc của giáo viên trong xây dựng kế hoạch giáo dục; tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Thông qua dự giờ 1 hoạt động các ý kiến tham gia đóng góp bổ sung rất chân thành và cởi mở của các cô giáo và các đ/c CBQL. Những khó khăn vướng mắc trong thực hiện tổ chức hoạt động cũng được chia sẻ và kịp thời tháo gỡ.

Sinh hoạt cụm chuyên môn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sau buổi sinh hoạt này các giáo viên sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong việc ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, steam) trong thực hiện và phát triển chương trình GDMN.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn Cụm 1

Nội dung khác
TIN MỚI