Hội khuyến học huyện Mai Sơn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Trường TH và THCS Nà Ban.

Chiều ngày 28/12/2023 đồng chí Lê Thị Châu - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Mai Sơn cùng đoàn công tác Hội khuyến học huyện đến thăm gia đình em Lò Việt Tú học sinh lớp 7B, Trường TH và THCS Nà Ban mồ côi cả cha và mẹ, hiện đang ở cùng gia đình bác  tại bản Nậm Ban, xã Hát Lót và trao Học bổng học sinh nghèo vượt khó của Hội khuyến học Mai Sơn với giá trị 4.500.000đ (500.000đ/1 tháng x 9 tháng); tham dự cùng buổi trao quà có bác Lò Thị Cương Bí thư chi bộ -Trưởng bản Nặm Ban và các đồng chí trong Ban quản lý bản. Việc làm cụ thể, thiết thực của Hội Khuyến học huyện Mai Sơn cùng tấm lòng vàng của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã góp phần động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập; tạo thêm động lực để các nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Xúc động trước tình cảm của các đồng chí trong Hội khuyến học huyện, Bác của em Lò Việt Tú chia sẻ: Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà hảo tâm, Hội Khuyến học huyện Mai Sơn đã quan tâm, giúp đỡ đến những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như cháu, gia đình sẽ thường xuyên động viên cháu cố gắng chăm ngoan, học tập tiến bộ trở thành người có ích cho xã hội, để không phụ tấm lòng của tất cả mọi người đã dành cho cháu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO HỌC BỔNG

KH 1 KH2