Thực hiện Công văn số 803/PGDĐT ngày 30/8/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2023-2024.

Ngày 26/4/2024, Cụm chuyên môn Tiểu học số 1 gồm 06 đơn vị: Trường PTDTBT TH-THCS Phiêng Pằn, Tiểu học Phiêng Pằn, TH-THCS Bình Minh, Tiểu học Cò Nòi, Tiểu học Chiềng Lương và Trường TH-THCS Chiềng Lương đã tiến hành hoạt động sinh hoạt chuyên môn cuối cùng trong năm học đó là tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” và tổng kết, đánh giá hoạt động chuyên môn cụm trường.

Ban Giám khảo Hội thi

Hội thi diễn ra với hình thức thí sinh của các đội thi kể chuyện độc thoại, khuyến khích các đội thi kể chuyện dưới hình thức sân khấu hoá.

Phần thi của đội thi Trường Tiểu học Phiêng Pằn

Phần thi của đội thi Trường PTDTBT TH-THCS Phiêng Pằn

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội thi đến từ Trường Tiểu học Cò Nòi, 01 giải Nhì cho đội thi đến từ Trường Tiểu học Phiêng Pằn, 01 giải Ba cho đội thi đến từ Trường TH-THCS Bình Minh và trao 03 giải Khuyến khích cho các đội thi Trường Tiếu học Chiềng Lương, PTDTBT TH-THCS Phiêng Pằn, TH-THCS Chiềng Lương.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Cụm Trưởng Cụm chuyên môn số 1, Phó Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH-THCS Phiêng Pằn trao giải Nhất cho đội thi đến từ Trường Tiểu học Cò Nòi

Việc tổ chức thành công các nội dung sinh hoạt chuyên môn đợt 1, tổ chức thành công Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” và tổng kết, đánh giá hoạt động chuyên môn, Cụm chuyên môn số 1 cấp Tiểu học đã hoàn thành chương trình kế hoạch năm học 2023-2024 đề ra, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, chỉ đạo của các nhà trường đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Nguyễn Đức Tiến.