Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

Ngày 28/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh lần thứ XI, năm học 2023 - 2024.

             Tham dự hội thi, có 183 giáo viên của 137 trường mầm non trong tỉnh, dự thi ở hoạt động giáo dục Steam và 5 lĩnh vực phát triển, thực hiện ở 4 độ tuổi: Nhóm trẻ 25-36 tháng và mẫu giáo 3, 4, 5 tuổi. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: Trình bày biện pháp giáo dục và thực hành 1 hoạt động giáo dục (tiết dạy) trong chương trình giáo dục mầm non.

            Huyện Mai Sơn tham gia hội thi có 15 giáo viên đến từ các trường MN trong huyện. Các hoạt động dạy học đều được thí sinh chuẩn bị chu đáo, xác định đúng mục tiêu bài dạy, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Giáo viên nắm vững và linh hoạt về phương pháp giáo dục mầm non; trẻ tích cực tham gia các hoạt động…

       Kết thúc hội thi 15/15 giáo viên của huyện Mai Sơn tham gia dự thi và đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi CSGD mầm non cấp tỉnh, năm học 2023-2024. Các giáo viên  đã đạt được thành tích xuất sắc tại Hội thi với 1 Bằng khen, 2 Giấy khen.

Cô giáo Hoàng Thị Hà, GV Trường MN Chiềng Ve - Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh


Cô giáo Đinh Thị Nguyên, GV Trường MN Tà Hộc - Giấy khen Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La.
 Cô giáo Trần Ngọc Mai, GV Trường MN Hoa Hồng - Giấy khen Hội Khuyến học tỉnh Sơn La
       Chúc mừng thành công của các cô giáo, các nhà trường và sự nghiệp giáo dục huyện Mai Sơn. Chúc các cô giáo luôn yêu nghề, yêu trò, yêu trường, luôn nỗ lực không ngừng để gặt hái nhiều thành công hơn nữa./.
Nội dung khác
TIN MỚI