Trường Mầm non Tô Hiệu tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Ngày 14/10/2022 Trường Mầm non Tô Hiệu đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025 thành công tốt đẹp

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hát Lót; các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ tiểu khu 2 nơi trường đóng trên địa bàn tiểu khu, cùng 21 đại biểu là đảng viên của Chi bộ.

Tiếp theo, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2023 - 2025. Kết quả, Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Thơm; Nguyễn Ngọc Anh; Bá Thị Tuyết. Trong đó, đồng chí Nguyễn thị Thơm đã trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ, với 21/21phiếu, đạt 100% số đảng viên có mặt tại Đại hội; đồng chí Nguyễn Ngọc Anh giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ, với 21/21 phiếu, đạt 100% số đảng viên có mặt tại Đại hội. Đại hội diễn ra trong một ngày và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh chụp lưu niệm tại Đại hội

Đ/C  Nguyễn Thị Thơm; Báo cáo kết quả đạt được trong nhiệm kỳ của chi bộ.

Nguyễn Ngọc Anh; Thông qua các chỉ tiêu phấn đầu trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - Uỷ viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hát Lót phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội bỏ phiếu bầu cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2023-2025.

Cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - Uỷ viên BCH Đảng bộ - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hát Lót tặng hoa chúc mừng ban chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2023-2025.

Nguyễn Ngọc Anh - Phó Hiệu trưởng - Trường MN Tô Hiệu