Thực hiện Kế hoạch số 755/KH-PGDĐT ngày 12/9/2022 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Mai Sơn về tổ chức “Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non”; Sơ kết 02 năm thực hiện chuyên đề Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, năm học 2022 - 2023.

Sáng ngày 16/12/2022 Trường MN Tô Hiệu đã tham gia “Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non” cấp cụm lần thứ I tại cụm sinh hoạt chuyên môn số 3.

Để chào mừng cho ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22 tháng 12 năm 2022  Trường Mầm non Tô Hiệu tham gia “Hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non” cấp cụm lần thứ I do tập thể CB, GV của trường tự thiết kế làm ra và trình bày. Mục đích để phục vụ cho việc giảng dạy và trải nghiệm của trẻ, trẻ biết giữ gìn bảo vệ môi trường và nguyên phế liệu của địa phương rất có ích và làm ra được nhiều đồ dung, đồ chơi.

Hơn thế nữa, các cô giáo đều mong muốn cho các bé của mình cùng tham gia trực tiếp để cảm nhận và tiếp thu nhanh về thực tế hơn… có nhiều bé đã làm được và làm rất tốt.

Đây là những sản phẩm lạ mắt, ngộ nghĩnh và sống động đã đạt gải Nhì trong “Hội thi đồ chơi tự tạo cấp cụm năm 2022”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc Anh - Phó Hiệu trưởng - Trường Mầm non Tô Hiệu