Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

Sáng ngày 09/5/2023, Trường Mầm non Nà Sản phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Sunny Ited tổ chức Ngoại khoá tiếng Anh cho học sinh. Đây là dịp để các con được giao lưu, thể hiện sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông, phát triển được thế mạnh của mình đồng thời được học hỏi về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và ôn lại những kiến thức mà các con đã học.

        Năm học 2022-2023 là năm học đầu tiên Trường Mầm non Nà Sản tổ chức dạy tiếng Anh cho trẻ nhằm thực hiện tốt hơn Chương trình GDMN theo quy định của Bộ GD&ĐT, đáp ứng nhu cầu của Phụ huynh học sinh và ngày một nâng cao chất lượng chăm sóc - nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

       Tham dự buổi ngoại khoá, các con được tham gia các game giải trí, giao lưu với giáo viên ngoại ngữ trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh và nhận các phần quà của Ban Tổ chức. Đồng thời, các con được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ thể hiện năng khiếu bản thân, sự tự tin trên sân khấu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giấy khen và quà cho học sinh có thành tích xuất sắc.  

      Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ngoại khoá./.

Các bé tham gia điệu nhảy Chicken dace

Các bé cùng thể hiện điệu nhảy Baby shark

Các bé tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi và nhận quà của BTC

Các tiết mục văn nghệ trong buổi ngoại khoá

Ban Giám hiệu và Lãnh đạo Trung tâm trao Giấy khen cho học sinh

                                                                              Tin bài: Đặng Thị Thu - PHT Trường Mầm non Nà Sản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung khác
TIN MỚI