• PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO MAI SƠN
  • TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Quyết định 1744/QĐ-UBND ngày 16/7/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc ban hành Khung kế hoạch, thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giao dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 509KH-PGDĐT ngày 26/7/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội nghị Giao ban đầu năm học 2019-2020.

Ngày 01/8/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn tổ chức Hội nghị Giao ban đầu năm học 2019-2020, tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Đĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại điện Bảo hiểm xã hội huyện, Công ty Bảo Việt nhân thọ chi nhánh huyện; lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo và 57 hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phụ trách các trường học trên địa bàn toàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị Giao ban đầu năm học 2019-2020

Trong thời gian 1/2 ngày các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cuối năm học và hè 2019, nhiệm vụ trọng tâm đầu năm học 2019-2020. Hội nghị đã có 13 ý kiến phát biểu thảo luận trực tiếp và nhiều ý kiến gửi bằng văn bản về Phòng Giáo dục trong thời gian tới, các ý kiến tập trung vào các vấn đề: công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới; bổ sung, tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; biên chế; chế độ, chính sách đối với giáo viên, nhân viên (Hợp đồng 68) và học sinh.

• Đồng chí Vũ Tiến Đĩnh: Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện
  • Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tiến Đĩnh: Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, đổi mới tổ chức triển khai nội dung hội nghị của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự thống nhất, đoàn kết của các đơn vị trường sau khi thực hiện sáp nhập; đồng thời giao Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan chỉ đạo, hướng dẫn các trường học trên địa bàn huyện tập trung giải quyết, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020./.

Tin, ảnh: Phòng GD&ĐT Mai Sơn.