Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

Sáng ngày 22/5/2023, Trường Mầm non Chiềng Ve long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2!

             Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Khanh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn;  Đồng chí Phạm Văn Tình - Ủy viên BCH đảng bộ huyện Chánh thanh tra  huyện – Thành viên tổ cấp ủy phụ trách xã Chiềng Ve; Bà: Lê Thị Châu - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Mai Sơn; đồng chí: Quàng Văn Xuân - Bí Thư Đảng ủy xã Chiềng Ve, Đại diện Đảng uỷ xã Chiềng Kheo; Đại diện Đảng uỷ xã Chiềng Dong; Đại diện Đảng uỷ xã Cò Nòi; BGH, BCHCĐ các trường Mầm non, Phổ thông trên địa bàn huyện, các cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ của nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban liên lạc dâu rể, ...


            Trường Mầm non Chiềng Ve được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11/2010. Trường có diện tích là 5.844.9m2. Trường có 05 điểm trường với 12 phòng học, đảm bảo có đủ các phòng học và phòng chức năng theo quy định, có các góc cho trẻ hoạt động trải nghiệm như góc địa phương, góc chợ quê, góc tăng cường Tiếng việt, có khu vui chơi, khu vận động cho trẻ. Các điểm trường có đầy đủ hệ thống cổng, tường rào, nhà để xe, hệ thống PCCC, khuôn viên, cây xanh, cây cảnh, hệ thống cấp thoát nước và trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ đồng bộ, đầy đủ.

Đồng chí Lê Thị Bắc Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học và quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

         Nhà trường có tổng số 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó Ban giám hiệu 03 đ/c, giáo viên 18 đồng chí, nhân viên 03 đồng chí. 80% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp trường.

          Với sự nỗ lực, cố gắng trong mọi lĩnh vực, nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiến tiến và Tập thể Lao động xuất sắc, Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” 5 năm liền. Năm học 2022- 2023, toàn trường có 239  trẻ theo học tại 12 nhóm lớp. Tỷ lệ trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%. Tỷ lệ chuyên cần đạt từ 95- 99%. Giáo viên thường xuyên quan tâm chăm sóc trẻ ở mọi lúc mọi nơi. 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, không xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong trường. Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm và theo quy định Điều lệ Trường Mầm non, được cân, đo và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng. Tỉ lệ suy dinh dưỡng giảm so với đầu năm học.

          100% nhóm lớp thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. 98,6% trẻ ngoan, có nề nếp trong các hoạt động. 100% trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hồn nhiên, có kiến thức và kỹ năng, có nề nếp, hành vi văn minh, vệ sinh cá nhân trong các hoạt động. Giáo viên lên lớp sáng tạo, nắm vững phư­ơng pháp tổ chức các hoạt động; tích cực làm đồ dùng đồ chơi, trang trí lớp phù hợp với trẻ và mạnh dạn ứng dụng CNTT vào dạy học.

    

Đ/c Phạm Văn Khanh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

      

Đ/c Đào Quang Cảnh – Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Mai Sơn công bố các quyết định khen thưởng.


Đ/c Phạm Văn Khanh Ủy viên BCH Đảng bộ huyện -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn trao Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc

Bà Lê Thị Châu - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Mai Sơn trao giấy khen của hội Khuyến học tỉnh Sơn La.

Đồng chí: Quàng Văn Xuân -  Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Chiềng Ve trao quà lưu niệm cho nhà trường

       Đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 là niềm vinh dự, tự hào của nhà trường. Đây cũng là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Chiềng Ve quyết tâm thực hiện tốt công tác tổ chức và quản lý; nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo vệ tốt cơ sở vật chất hiện có để luôn khẳng định được vị thế của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và đáp ứng  những yêu cầu của sự nghiệp giáo dục huyện Mai Sơn trong thời gian tới./.

        Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

(Nguồn: Bắc Dương - Trường Mầm non Chiềng Ve)

Nội dung khác
TIN MỚI