Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

Sáng ngày 31/5/2023, Trường Tiểu học và THCS Chiềng Chăn đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Năm học 2022-2023, được coi là năm học đột phá của nhà trường, dưới sự chỉ đạo của cấp trên nhà trường đã khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã tích cực tổ chức các phong trào thi đua giảng dạy học tập, rèn luyện phấn đấu theo các quy định đạt chuẩn. Hiện nay, nhà trường có tổng số 45 lớp học với 1.336 học sinh của cả 2 cấp tiểu học và trung học cơ sở, 80 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.
Năm học 2022 – 2023, tỷ lệ học sinh giỏi cấp Tiểu học chiếm 21,3%; cấp THCS chiếm 7,2%; khá cấp Tiểu học chiếm 35%; cấp THCS chiếm 37,9%; 100 % cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; có 1 học sinh đạt Huy chương bạc điền kinh cấp tỉnh; Trường đạt giải ba toàn đoàn giải điền kinh cấp huyện; 10 học sinh đạt giải thi giao lưu học sinh giỏi cấp huyện; Cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập không ngừng nâng cấp, bổ sung… Chất lượng giáo dục của nhà trường được duy trì và nâng cao qua từng năm học. Với những kết quả đã đạt được Trường TH – THCS Chiềng Chăn vinh dự được đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Đồng chí Phạm Văn Khanh - Phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng chí Phạm Văn Khanh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh: trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội, mong các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường TH – THCS Chiềng Chăn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia.
Nhân dịp này, UBND huyện Mai Sơn tặng giấy khen cho 5 tập thể, 25 cá nhân; Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sơn La tặng giấy khen cho 5 cá nhân; Quỹ khuyến học tỉnh Sơn La tặng giấy khen cho 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ!
(Nguồn: Ngọc Bích – Lò Bút)
Nội dung khác
TIN MỚI