Chiều ngày 16.01.2020, tại Trường TH và THCS Bình Minh, Chi bộ trường TH và THCS Bình Minh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, Nhiệm kỳ 2020-2023.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lừ Văn Tấm - UVBTVĐU, CTMTTQVN xã Cò Nòi. Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ, kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020; Phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Lừ Văn Tấm phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lừ Văn Tấm đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng nêu lên những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt đồng chí đã định hướng và nêu ra những giải pháp nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra được cấp ủy gồm 3 đồng chí: Bí thư là đồng chí Khúc Hữu Vinh, Phó Bí thư là đồng chí Trịnh Thị Mai, ủy viên là đồng chí Tường Thị Huyền. Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên trong Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ Chính trị mà Nghị quyết đại hội đã đề ra trong nhiệm kì 2020-2023.