Sáng ngày 25/6/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn tổ chức Hội nghị Giao ban Khối thi đua mầm non, phổ thông năm học 2021-2022, đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mai Sơn; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của 59 trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị Giao ban Khối thi đua mầm non, phổ thông năm học 2021-2022

Ông Trịnh Thanh Hùng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Nà Bó - Trưởng Khối thi đua phổ thông báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ khối phổ thông năm học 2021-2022

Bà Đỗ Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường Mầm non Cò Nòi - Trưởng Khối thi đua mầm non báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ khối mầm non năm học 2021-2022

Hội nghị đã bỏ phiếu biểu quyết nhất trí ba đơn vị: Trường Mầm non Chiềng Chăn, Trường Tiểu học Chiềng Lương, Trường Tiểu học và THCS Hoàng Văn Thụ đề nghị Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La tặng Cờ dẫn đầu khối các trường mầm non, tiểu học, tiểu học và THCS năm học 2021-2022.

Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trường trong việc triển khai, thực hiện các phong trào thi đua trong năm học 2021-2022, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về vai trò, tác dụng của phong trào thi đua yêu nước, coi đó là động lực lớn thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới; tăng cường giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục, đổi mới sáng tạo trong dạy và học, thực hiện tốt công tác thi đua của khối, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; xác định nhiệm vụ trọng tâm của khối để có giải pháp hiệu quả trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo.