Ngày 29-30/10/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Huyện đoàn Mai Sơn tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2021-2022. Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Lò Đức Ngọc - Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Tòng Thị Lý - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi, cán bộ quản lý các nhà trường và 12 thí sinh đến từ 12/33 trường cấp phổ thông trên địa bàn huyện.

Đồng chí Tòng Thị Lý - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng ban Tổ chức, Phó Trưởng ban Giám khảo phát biểu khai mạc Hội thi

Mỗi thí sinh tham dự Hội thi phải thực hiện 04 nội dung: Báo cáo sáng kiến, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi, thi kiến thức, thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và thi năng khiếu.

Các thí sinh tham dự phần thi kiến thức

Các thí sinh thể hiện phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội

Các thí sinh thể hiện phần thi năng khiếu

Tham dự Hội thi nhiều thí sinh có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo và hoàn thành tốt các nội dung thi; nội dung tuyên truyền đảm bảo theo hướng đổi mới, thiết thực, hiệu quả gắn với đặc điểm tình hình đơn vị và phù hợp với đối tượng học sinh; hình thức tổ chức sáng tạo, phương pháp mềm dẻo, có tính mới, có sức thuyết phục, phù hợp tâm lí lứa tuổi và thu hút được đông đảo học sinh tham gia.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cho 12 thí sinh đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2021-2022, đồng thời đề nghị Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện tặng Giấy khen cho 02 thí sinh, LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 03 thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi; chọn, cử các thí sinh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tham dự Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Nguồn: QC_Phòng Giáo dục và Đào tạo./.