Loading...
Đường dây nóng: 0212 743 837
Email:phonggiaoducms.sl@gmail.com

Kế hoạch huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH Trường MN Chiềng Ban

 Căn cứ luật phòng cháy chữa cháy và Thực hiện KH số 25 KH/PGD ngày 8/2/2023 của UBND huyện Mai Sơn về tăng cường công tác PCCC và CNCH trên địa bàn huyện Mai Sơn năm 2023. Trường MN Chiềng Ban đã xây dựng kế hoạch huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở Trường MN Chiềng Ban

Ngày 1/4 Trường MN Chiềng Ban đã phối hợp với đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Mai Sơn (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh) tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho 16 cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Các học viên đã được nghiên cứu nội dung về: Luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC); một số kiến thức cơ bản về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ thực hành sử dụng các bình chữa cháy xách tay; chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu) chứa trong khay, sử dụng chăn chiên để chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu) chứa trong thùng phuy. 

Các học viên thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy thông dụng để dập tắt các đám cháy giả định.

Thông qua huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy phối hợp giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MN Chiềng Ban nâng cao nhận thức, ý thức và phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác PCCC, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy xảy ra.

Nội dung khác
TIN MỚI