Ngày 02/12/2019, Trường Tiểu học thị trấn Hát Lót phối hợp cùng Đội CSGT Công an huyện Mai Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho 940 học sinh nhà trường.

Với cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu và nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, hấp dẫn như hỏi đáp, đố vui, các trò chơi có thưởng... các chú trong Đội CSGT huyện Mai Sơn đã giúp các em học sinh nhà trường nắm được thông tin cơ bản về tình hình an toàn giao thông hiện nay trên địa bàn huyện cũng như các quy tắc tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho các em và những người xung quanh. Các em được hướng dẫn cách qua đường an toàn, các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định. Nhắc nhở các em cùng tuyên truyền tới cha mẹ và người thân cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, tránh ùn tắc giao thông khu vực cổng trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền về ATGT tại Trường Tiểu học thị trấn Hát Lót sáng ngày 02/12/2019.