Chiều ngày 11/10/2021, Uỷ ban nhân dân huyện Mai Sơn tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh theo Chương trình hỗ trợ xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có phương tiện đến trường dịp Tết Trung thu năm 2021 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Sơn La. Tại buổi trao tặng đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh - Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và đồng chí Phạm Văn Khanh - Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao 03 xe đạp cho 03 học sinh Trường Tiểu học và THCS Nà Sản có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập tốt, chưa có phương tiện đến trường.

Với sự hỗ trợ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Sơn La, Uỷ ban nhân dân huyện Mai Sơn và các phòng, ban, cơ quan, đơn vị liên quan giúp các em học sinh có phương tiện đến trường, giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống, tích cực, hăng say và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo./.